Tư vấn Thiết kế website

Tạo web bất động sản miễn phí tên miền quốc tế, giá rẻ –Bdsweb.com.vn

29/06/2019 ,05:58

Tạo web bất động sản miễn phí tên miền quốc tế, giá rẻ  –Bdsweb.com.vn

Tạo lập các trang web đăng tin bất động sản là xu hướng các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh lĩnh vực bất động sản hướng tới. Để công cụ marketing online hiệu quả giúp đưa các sản phẩm mới, các dự án bất động sản, nhà đất tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả mà chi phí lại tiết kiệm.

Với mong muốn trở thành người đồng hành của mọi doanh nghiệp, cá nhân trong lĩnh vực bất động sản. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật của bdsweb không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng tính sáng tạo,  nhạy bén tư duy, tiếp cận những xu hướng thiết kế website bất động sản mới tạo nên những sản phẩm chất lượng, tính năng ưu việt đáp ứng những yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Nếu như bạn là nhân viên kinh doanh, môi giới bất động sản muốn tạo web bat dong san mien phi tên miền quốc tế, giá rẻ bởi điều kiện ngân sách không cho phép?

Hay bạn là doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh bất động sản đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả?

Thì công ty TNHH công nghệ Otit – bdsweb.com.vn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay đồng hành cùng bạn. Lựa chọn hợp tác cùng bdsweb là lựa chọn an toàn, an tâm về chất lượng, chi phí thiết kế hợp lý nhất.

Tạo web bất động sản

Tạo web bất động sản chỉ từ 2 triệu đồng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các gói thiết kế website bất động sản với nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm nghìn cũng có, hay hàng triệu, hàng chục triệu ,… cũng có.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website bất động sản bdsweb đã đúc kết và tạo nên những website chất lượng với mức chi phí rẻ hơn.

Chỉ với 2 triệu đồng là bạn đã có thể tao web bat dong san mien phi tên miền quốc tế, miễn phí tư vấn, hỗ trợ 24/7. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một website mà chúng tôi còn giúp những sản phẩm, hình ảnh, nội dung,…. Trên web của bạn một cách chuẩn Seo để website có thể nhanh chóng seo lên top google.

Bạn cũng không cần quá nhiều kiến thức về quản trị web mà vẫn có thể quản lý nội dung web, đăng tải các dự án bất động sản lên web bằng vài thao tác đơn giản.